Công nghệ khai thác thiết bị cơ khí - Nguyễn Tiến Đào.; Trần Công Đức. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Cơ sở của công nghệ chế tạo máy; Công nghệ chế tạo phôi; Máy công cụ; Đồ gá; Gia công cắt gọt kim loại trên máy công cụ; Lắp ráp.
Giáo trình dùng cho kỹ thuật viên, học viên trung cấp và công nhân các ngành cơ khí.
Keywords: Cơ khí; Cơ khí -- Công nghệ; Thiết bị -- Khai thác