Nguyên lý máy. T.2 - Đinh Gia Tường; Tạ Khánh Lâm.; Phan Văn Đồng. (Hà Nội : Giáo dục, 2001)
Giảm chấn cho hệ dao động xoắn có nhiều bậc tự do; Cân bằng trục mềm; Cách rung; Rô bốt; Các chương trình giải một số bài tính nguyên lý máy.
Keywords: Máy; Nguyên lý máy; Máy -- Nguyên lý