Điều khiển động cơ xoay chiều cấp từ biến tần bán dẫn - Nguyễn Văn Liễn. (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Các bộ biến tần bán dẫn; Mô hình toán học của máy điện xoay chiều; Điều khiển tần số động cơ không đồng bộ; Điều khiển vectơ động cơ không đồng bộ; Điều khiển vectơ máy điện đồng bộ; Tính toán thông số động cơ xoay chiều.