Xử lý âm thanh hướng dẫn sử dụng Sound Forge - Phạm Quang. (Thống kê, 2004)
Giới thiệu Sound Forge; Tổng quan về Sound Forge; Hiệu chỉnh và định hướng; Cải tiến hiệu chỉnh và điều hướng; Làm việc với các File.Avi; Thu âm thanh; Các chức năng xử lý âm thanh; Kỹ thuật xử lý âm thanh; Playlish và Regions; Bản phân tích phổ.