Giáo trình công nghệ chế tạo máy : (Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp) - Phí Trọng Hảo. (Giáo dục, 2004)
Những vấn đề cơ sở của công nghệ chế tạo máy; Đặc trưng các phương pháp gia công cơ khí; Công nghệ lắp ráp.