Giáo trình công nghệ chế tạo máy : (Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp) - Phí Trọng Hảo.; Nguyễn Thanh Mai. (Thái Nguyên : Giáo dục, 2004)
Những vấn đề cơ sở của công nghệ chế tạo máy; Đặc trưng các phương pháp gia công cơ khí; Công nghệ lắp ráp.
Keywords: Máy; Chế tạo máy; Chế tạo máy -- Công nghệ -- Giáo trình; Máy -- Công nghệ chế tạo -- Giáo trình