Nghiên cứu nối đất cho các trạm biến áp 35/22KV để nâng cao hiệu quả kinh tế trong đầu tư xây dựng - Nguyễn Lương Mính. (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Tổng quan về nối đất cho TBA và các giải pháp xử lý nối đất thường gặp tại Việt Nam; Các chế độ làm việc của trung tính 22KV; Ứng dụng chế độ nối đất qua tổng trở để giảm nhẹ yêu cầu nối đất cho TBA 35/22KV; Phạm vi ứng dụng và hiệu quả kinh tế của đề tài trong đầu tư xây dựng các TBA 35/22KV