Các phương pháp thiết kế mặt đường của các nước phương tây - Nguyễn Quang Chiêu (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2001)
Các vấn đề chung; Các phương pháp thiết kế mặt đường mềm; Các phương pháp thiết kế mặt đường của Pháp; Mặt đường bê tông xi măng cho các nước nhiệt đới.
Keywords: Đường bộ; Đường ô tô; Mặt đường; Đường bộ -- Thiết kế