Giáo trình cơ kỹ thuật : (Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp) - Đỗ Sanh, GS.TS.; Nguyễn Văn Vượng, PGS.TS.; Phan Hữu Phúc, TS. (Hà Nội : Giáo dục, 2004)
Cơ học vật rắn; Sức bền vật liệu; Chi tiết máy.
Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp.
Keywords: Cơ kỹ thuật; Cơ học; Cơ học chất rắn; Sức bền vật liệu; Chi tiết máy