Giáo trình trang bị điện : (Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp) - Nguyễn Văn Chất. (Giáo dục, 2004)
Trang bị điện các máy cắt gọt kim loại; Trang bị điện các thiết bị gia nhiệt và luyện kim; Trang bị các máy nâng - vận chuyển; Trang bị điện máy nén khí, máy bơm và quạt gió.