Mạch điện thực dụng - Nguyễn Đức Ánh. (Nxb Tp.HCM, 2004)
Nguồn điện - nắn - nạp; Điện thanh, nhạc màu, nhịp nhảy, khuếch đại, thu phát; Điều khiển tự động; Nhiệt kế đo kiểm; Kỹ thuật diệt muỗi, chuột, gián.