Thiết bị điện tử và mạch điện tử ứng dụng : Các mạch logic và thiết bị hiển thị - Quang Minh. ([Hà Nội] : Thống kê, 2004)
Các bộ khuếch đại JEET; Các bộ khuếch đại hoạt động; Ứng dụng của bộ khuếch đại hoạt động; Các bộ lọc hoạt động; Thyristor và triacs; Các mạch cung cấp điện; Các mạch logic; Các phép tính logic; Các tổ hợp logic; Các trình tự logic; Các bộ đếm và bộ ghi; Các thiết bị hiển thị; Các mạch của bộ biến đổi; Các hệ thống âm thanh.
Keywords: Điện tử; Mạch logic; Điện tử -- Mạch; Điện tử -- Thiết bị; Điện tử -- Mạch logic; Hiển thị -- Thiết bị