Hướng dẫn thiết kế - lắp đặt mạng điện xí nghiệp - công nghiệp - Trần Thế San. (Nxb Đà Nẵng, 2001)
Bản vẽ và hiện trường; Trạm biến điện; Hệ thống thanh góp mạch cung cấp; Bảng điện; Ống dẫn thanh góp di trượt; Sử dụng các bảng dây và xác định kích cỡ dây dẫn; Các hệ thống tín hiệu; Động cơ và bộ điều khiển; Lắp đặt động cơ; Trang thiết bị đặc biệt; Thông gó, điều hòa không khí, và các thiết bị khác; Bảo vệ hệ thống; Bảo vệ chống sét; Chiếu sáng khu vực; Bộ điều khiển lập trình; Các vị trí nguy hiểm; Các sóng hài.