Phương pháp toán cho vật lý. T.1 : Giải tích véc tơ, phương trình vi phân, phương trình tích phân - Nguyễn Văn Hùng, PGS.TSKH.; Lê Văn Trực, PGS.TS. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Giải tích vec tơ; Phương trình vi phân tuyến tính; Hệ phương trình vi phân thường; Phương trình tích phân.
Keywords: Toán học; Vật lý; Giải tích; Vi phân; Tích phân