Thiết bị điện tử và mạch điện tử ứng dụng : Bộ chuyển mạch và bộ khuếch đại Transistor - Quang Minh. (Thống kê, 2004)
Bộ chuyển mạch transistor; Bộ chia áp điện; Tụ điện; Sử dụng các tụ điện; Các cuộn cảm; Bộ khuếch đại MOSFET; Các bộ khuếch đại BJT.