Chất lượng móng cọc - Quản lý và đánh giá - Nguyễn Bá Kế, PGS.TS. (Giao thông vận tải, 2000)
Kiểm soát chất lượng cọc bê tông cốt thép đúc sẵn; Kiểm soát chất lượng cọc thép; Kiểm soát chất lượng cọc khoan nhồi; Phương pháp siêu âm và truyền qua ống; Phương pháp thử động biến dạng lớn; Phương pháp thử động biến dạng nhỏ; Phương pháp thử tĩnh động STANAMIC; Phương pháp thử tĩnh bằng hộp OSTERBERG; Các bảng chuyển đổi đơn vị đo; Catalog về các dạng truyền sóng cho những cọc có khuyết tật.