Tính toán trong hải dương học - Phạm Văn Huấn. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Các đặc trưng vật lý của nước biển; Phân tích các trường vật lý trong biển; Phân tích quan trắc dòng chảy và thủy triều.
Keywords: Hải dương; Hải dương học