Xác suất - thống kê - Đào Hữu Hồ. (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Bổ túc về giải tích tổ hợp; Các khái niệm về xác suất; Đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối; Các đặc trưng của đại lượng ngẫu nhiên; Lý thuyết mẫu; Về bài toán ước lượng tham số; Vài bài toán kiểm định giả thiết đơn giản; Về bài toán tương quan và hồi quy.