Hoàn thiện phương pháp đảm bảo gắn bó dữ liệu trong điều kiện có sự cố của các hệ thống thông tin đăng ký trên mạng Internet - Nguyễn, Hữu Hải.; Lê Văn Sơn, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2004)
Hệ cơ sở dữ liệu phân tán; Các sự cố trong hệ quản trị CSDL phân tán; Các giải thuật đảm bảo gắn bó dữ liệu; Chương trình ứng dụng thử nghiệm
Keywords: Tin học; Cơ sở dữ liệu phân tán