Biên niên sử thế giới : (Từ tiền sử đến hiện đại) - Nguyễn Văn Dân. (Hà Nội : Khoa học xã hội, 2004)
Thời tiền sử; Thời thượng cổ; Thời cổ đại; Thời trung đại; Thời Phục Hưng và Cải cách; Thời đại Barốc; Thời đại Ánh Sáng; Thời đại cách mạng tư sản; Thời cận đại; Thời hiện đại.
Keywords: Lịch sử; Lịch sử thế giới; Biên niên sử; Thế giới -- Lịch sử; Biên niên sử -- Thế giới