Hệ thống thủy lực : Sách hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, hệ thống thủy lực ở các phương tiện vận chuyển, xe tải và ô tô - Lưu Văn Hy.; Nguyễn Phước Hậu.; Hùynh Kim Ngân.; Đỗ Tấn Dân.; Chung Thế Quang (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2003)
Các hệ thống thủy lực - Nguyên lý hoạt động; Các loại bơm thủy lực; Các loại van của hệ thống thủy lực; Các loại xylanh của hệ thống thủy lực; Các loại môtơ của hệ thống thủy lực; Các bộ tích lũy của hệ thống thủy lực; Các bộ lọc của hệ thống thủy lực; Các loại bình chứa, bộ làm mát dầu; ống dẻo, đường ống và các bộ nối; Sự bảo dưỡng tổng quát; Chẩn đoán và kiểm tra hệ thống thủy lực; Các ký hiệu được sử dụng trong biểu đồ thủy lực; Những quy tắc về an toàn cho hệ thống thủy lực.
Keywords: Thủy lực; Ô tô; Thủy lực -- Hệ thống