Ảnh hưởng của sóng hài và chớp nháy điện áp đối với hệ thống điện - Ngô Văn Bá.; Lê Kim Hùng, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2004)
Tổng quan về sóng hài và chớp nháy điện áp; Nguồn gốc phát sinh và ảnh hưởng của sóng hài và chớp nháy điện áp; Các biện pháp giảm nhẹ sóng hài và chớp nháy điện áp; Đánh giá các biện pháp đã thực hiện để khắc phục ảnh hưởng của lò hồ quang đối với các phụ tải nhạy cảm tại KCN Liên Chiểu.
Keywords: Điện; Sóng hài; Điện -- Sóng hài; Điện -- Điện áp