Kỹ thuật sửa xe gắn máy hai thì và bốn thì - Phạm Văn Liễn. (Giao thông vận tải, 2001)
Khung xe; Bộ lái; Bánh xe; Các phụ tùng xe; Động cơ nổ hai thì - bốn thì; Hệ thống cấp ga; Hệ thống đánh lửa; Nến điện; Đánh lửa bằng máy từ điện; Bảo trì và sửa máy từ điện; Hiệu chỉnh lửa; Đánh lửa bằng bình điện; Bình điện; Máy phát điện xoay chiều và bộ nắn điện; Máy phát điện một chiều và bộ tiết chế..