Kỹ thuật nguội cơ khí : (Sách dạy nghề) - Võ Mai Lý; Nguyễn Xuân Quý (Hải Phòng : Nxb. Hải Phòng, 2002)
Kiến thức cơ bản về nguội cơ khí; Lấy dấu; Đục chặt, cưa cắt, dũa gọt; Khoan lỗ, khoét lỗ, doa lỗ; Tarô và ren; Cạo và mài; Uốn nắn, cắt, quấn lò so, tán và hàn; Lắp ráp; Sửa chữa máy công cụ; Kiến thức về khuôn mẫu.
Keywords: Cơ khí; Kỹ thuật nguội; Nguội -- Kỹ thuật