Kỹ thuật mạ - Việt Trường; Phương Hiệp (Giao thông vận tải, 2004)
Bản chất quá trình mạ; Mạ Niken; Mạ sắt; Mạ Crôm; Mạ hợp kim; Mạ các kim loại quý và hiếm; Mạ hóa học; Ôxit hóa và phốtphat hóa kim loại; Danh mục tiêu hao nguyên liệu - Kỹ thuật an toàn lao động.