Kỹ thuật mạ - Nguyễn Đức Hùng. (Thanh niên, 2000)
Cơ sở lý thuyết điện hóa của kỹ thuật mạ; Cơ sở công nghệ của kỹ thuật mạ; Chuẩn bị, xử lý bề mặt vật mạ; Mạ điện; Mạ hóa học; Biến tính điện hóa, hóa học bề mặt kim loại; Thiết bị và an toàn.