Kỹ thuật hàn - Lưu Văn Hy.; Đỗ Tấn Dân.; Nguyễn Phước Hậu.; Huỳnh Kim Ngân.; Chung Thế Quang (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2004)
Phương pháp ghép nối nào?; Các phương pháp hàn; Các tham số chủ yếu trong hàn nóng chảy; Kiểm tra thông số hàn; Những đặc tuyến động trong hàn hồ quang kim loại bằng tay (Theo kỹ thuật MMA); Đặc trưng vận hành của kỹ thuật hàn trong lớp khí bảo vệ; Tính chất hàn; Chất lượng và độ bền mối hàn; Kiểm tra và kiểm soát chất lượng mối hàn; Độ co và sự móp méo khi hàn nấu chảy; Hàn hồ quang cơ khí; Kỹ thuật hàn bằng điện trở; Hàn bằng tia điện; Những hệ thống cắt bằng nhiệt; Nên sử dụng kỹ thuật nào?.
Keywords: Cơ khí; Kỹ thuật hàn; Hàn -- Kỹ thuật