Nền và móng công trình cầu đường - Bùi Anh Định. (Giao thông vận tải, 2003)
Khảo sát địa chất công trình khu vực xây dựng; Móng nông; Móng cọc; Móng cọc đường kính tiết diện lớn; Móng giếng chìm; Xây dựng trên nền đất yếu.