Nền và móng công trình cầu đường - Bùi Anh Định.; Nguyễn Sỹ Ngọc. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2003)
Khảo sát địa chất công trình khu vực xây dựng; Móng nông; Móng cọc; Móng cọc đường kính tiết diện lớn; Móng giếng chìm; Xây dựng trên nền đất yếu.
Keywords: Cầu đường; Nền; Móng; Công trình; Nền -- Công trình -- Cầu đường; Móng -- Công trình -- Cầu đường; Địa chất công trình