Hướng dẫn thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy : (Dùng cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng của các hệ đào tạo) - Nguyễn Đắc Lộc, GS.TS.; Lưu Văn Nhang (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Hướng dẫn chung khi thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy và phân tích chi tiết gia công; Thiết kế sơ bộ phương án công nghệ; Hướng dẫn tính lượng dư gia công; Hướng dẫn xác định chế độ cắt; Xác định thời gian nguyên công và xây dựng các đồ thị; Hướng dẫn thiết kế nguyên công; Thiết kế đồ gá; Hướng dẫn viết thuyết minh và thực hiện các bản vẽ kỹ thuật.
Keywords: Chế tạo máy; Đồ án; Máy; Thiết kế -- Đồ án -- Chế tạo máy; Chế tạo máy -- Công nghệ