Tâm lý bạn gái - Hoàng Xuân Việt. (Bình Định : Nxb Tổng hợp Bình Định, 1990)
Con người bạn gái; Đời sống tâm lý bạn gái: Đời sống tâm lý bạn gái; Đời sống tình cảm bạn gái; Đời sống tinh thần bạn gái...
Keywords: Tâm lý bạn gái; Tâm lý học -- Tâm lý