Đánh giá độ tin cậy trong hệ thống điện - Nguyễn Hoàng Việt. (Đại học Quốc gia, 2004)
Tổng quan; Công suất nguồn điện khả dụng, các phương pháp xác suất cơ bản; Công suất khả dụng, phương pháp tần suất và độ dài; Hệ thống hợp nhất; Dự trữ vận hành; Hệ thống nguồn phát và mạng truyền tải; Hệ thống phân phối điện năng - Các phương pháp tính toán cơ bản cho sơ đồ hình tia; Hệ thống phân phối - Sơ đồ song song; Hệ thống phân phối điện năng - Phát triển các phương pháp tính toán; Trạm biến áp; Cơ sở toán học trong tính toán độ tin cậy.