Vật liệu học - Lê Công Dưỡng; Nguyễn Văn Chi.; Nguyễn Khắc Cường (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Các kiến thức cơ sở về cấu trúc và tính chất của vật liệu: Cấu trúc tinh thể, giãn độ pha, khuếch tán và chuyển pha, biến dạng và cơ tính của vật liệu... Cấu trúc và tính chất của các nhóm vật liệu có thể sử dụng phổ biến trong công nghiệp.
Keywords: Xây dựng; Vật liệu; Vật liệu học -- Giáo trình