Động vật chí Việt Nam T.1 : Tôm biển = Fauna Of VietNam 1 : Penaeoidea, nephropoidea, palinuroidea, gonodactyloidea, lysiosquilloidea, squilloidea. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Hệ thống phân loại lớp giáp xác và bộ mười chân. Khái quát về khu hồ tôm biển Việt Nam. Tình hình nghiên cứu, đặc điểm khu hồ tôm biển Việt Nam, giá trị kinh tế. Phân loại Tôm biển Việt Nam, hệ tôm he, họ tôm đỏ gai, họ tôm lửa, họ tôm đôn nhánh...
Keywords: Động vật biển; Tôm biển; Fauna; Tôm biển; Động vật -- Việt Nam