Cơ sở sinh học bảo tồn - Primack, Richard B.; Võ Quí; Phạm Bình Quyền; Hoàng Văn Thắng (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Sinh học bảo tồn và đa dạng sinh học, những mối đe dọa đối với đa dạng sinh học, bảo tồn ở cấp quần thể và loài, bảo tồn quần xã, bảo tồn và phát triển bền vững, bảo tồn đa dạng sinh học ở Việt Nam. Một số tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn...
Keywords: Sinh học; Sinh vật; Sinh học -- Bảo tồn