Hoá học thuốc nhuộm - Cao Hữu Trượng; Hoàng Thị Lĩnh. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1995)
Lý thuyết về màu sắc, tổng hợp thuốc nhuộm, thuốc nhuộm theo phân lớp kỹ thuật, phân tích và đánh giá thuốc nhuộm.
Keywords: Hóa học; Thuốc nhuộm; Nhuộm -- Hóa học