Sổ tay kỹ thuật bảo quản lương thực - Vũ Quốc Trung; Lê Thế Ngọc. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Các hiểu biết cơ bản về thóc gạo, đặc tính một số giống lúa phổ biến ở Việt Nam, nhà kho để bảo quản thóc gạo, quy trình, quy phạm, phương pháp bảo quản thóc gạo, các hiện tượng hư hại xảy ra trong bảo quản thóc và biện pháp khắc phục...
Keywords: Kỹ thuật; Bảo quản lương thực; Lương thực; Lương thực -- Kỹ thuật bảo quản -- Sổ tay