Đời sống các loại chim - Võ Quí. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Cuốn sách nhỏ này giúp bạn hiểu được những nét cơ bản nhất về đời sống các loài chim...
Keywords: Động vật lông vũ; Chim; Chim -- Sinh lý học