Sơ đồ chân linh kiện bán dẫn - Dương Minh Trí. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
IC tuyến tính, IC logic TTL 74XXX, IC logic cmos 4XXX, các bộ nhớ bán dẫn, bảng so sánh IC Nga với các nước khác, transistor, Kỹ thuật lắp đặt bề mặt SMD...