Những cây tinh dầu Việt Nam : Khai thác, chế biến, ứng dụng. (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Những vấn đề cần quan tâm trong trồng trọt, khai thác và thu hái cây tinh dầu, kỹ thuật tách chiết tinh dầu từ dược liệu, những phương pháp hóa lý trong phân tích đánh giá chất lượng tinh dầu, kỹ thuật phát hiện chất giả trong tinh dầu, cây tinh dầu.