Hệ thống điều khiển số cho máy công cụ : Cấu trúc - chức năng - lập trình - vận hành - Tạ Duy Liêm. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Nhập môn kỹ thuật điều khiển theo chương trình số CNC. Tạo hình trên máy công cụ CNC. Hệ thống dữ liệu và cấu trúc của chương trình làm việc trên máy công cụ CNC. Kỹ thuật lập trình CNC.