Thiết kế cấp điện - Ngô Hồng Quang. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Hệ thống cấp điện. Thiết kế hệ thống cấp điện cho khu vực công nghiệp, nông thôn, đô thị. Thiết kế chiếu sáng. Thiết kế lắp đặt tụ điện bù nâng cao hệ số công suất. Thiết kế trạm biến áp và phần cơ khí đường dây tải điện.