Công nghệ mạ điện - Trần Minh Hoàng, PGS. PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Phân loại. Gia công cơ học bề mặt trước khi mạ. Tẩy dầu mỡ hóa học và điện hóa. Tẩy gỉ hóa học và điện hóa. Tẩy bóng hóa học và điện hóa. Mạ kẽm. Mạ cađimi. Mạ thiếc. Mạ chì. Mạ đồng...
Keywords: Mạ điện; Mạ; Mạ điện -- Công nghệ