Cơ khí đại cương - Hoàng Tùng, PGS.PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Sản xuất cơ khí. Kim loại và hợp kim. Vật liệu phi kim loại. Xử lý nhiệt kim loại. Luyện kim: luyện gang và thép. Các phương pháp chế tạo phôi. Gia công cắt gọt kim loại. Xử lý và bảo vệ bề mặt kim loại.