Vàng và công nghệ chế biến trích ly quặng vàng - Trần Ngọc Du. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Vàng và quặng vàng. Chế biến và làm giàu quặng vàng. Trích ly và tinh chế quặng vàng. Quặng vàng khó chế biến và trích ly. Mẫu thử và phân tích mẫu quặng vàng. Môi trường trong công nghiệp chế biến và trích ly quặng vàng.