Hệ thống điện tử bảo vệ cửa hàng - kho tàng - nhà ở = Handbook of home security electronics - Helms, Harry L. (Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Cơ sở các hệ thống bảo vệ điện tử. Bộ điều khiển thiết kế hệ thống và các chuyển mạch. Bộ phát hiện đột nhập và di động trong khu vực bảo vệ. Các thiết bị bảo vệ điện tử thông dụng khác. Lắp đặt và thử hệ thống điện tử.