Dầu mỏ = Le Pétrole - Dalemont, Étienne; Carrié, Jean.; Trương Cam Bảo (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Dầu mỏ trong đời sống hiện đại: sử dụng và tiêu dùng. Các kỹ thuật của công nghiệp dầu mỏ. Dầu mỏ trên thế giới. Sản xuất-tiêu thụ-thương mại. Thị trường dầu mỏ Pháp.
Keywords: Dầu mỏ; Dầu mỏ