Chẩn đoán trạng thái kỹ thuật ôtô - Ngô Thành Bắc, PGS. (Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Những khái niệm cơ bản về quá trình thay đổi trạng thái kỹ thuật và những nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình đó: lý thuyết cơ bản về kỹ thuật chẩn đoán các tổng thành cũng như vấn đề an toàn lao động trong quá trình chẩn đoán.