Biển Đông tài nguyên thiên nhiên và môi trường - Vũ Trung Tạng, PGS.PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Thiên nhiên và tài nguyên thiên nhiên của biển Đông. Sử dụng hợp lý tài nguyên, bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường.