Truyền động - tự động khí nén - Phạm Văn Khảo, PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Các vấn đề cơ bản của lý thuyết truyền động-tự động khí nén, các phần động học và nhiệt-động lực học của các thiết bị và hệ truyền động-tự động khí nén, các phương pháp tính toán, khảo sát, thiết kế, thí nghiệm và tổng hợp điều khiển chúng.